Huyện Kim Động tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với doanh nghiệp trên địa bàn năm 2018

Đăng ngày 10 - 10 - 2018

Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 7/10, tại hội trường lớn của huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại với Doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hùng Nam, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy. Đ/c Bùi Văn Phúc, PBT TT huyện ủy, CT HĐND huyện. Đ/c Nguyễn Văn Học, PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đ/c trong Ban thường vụ huyện ủy, Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, của huyện lãnh đạo các xã ,TT và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Hội doanh nghiệp huyện được thành lập từ năm 2008 với 32 thành viên tham gia, sau 10 năm hoạt động, đến nay đã có 68 hội viên tham gia sinh hoạt tại hội. Trong những năm qua, đa phần các hội viên đều hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đảm bảo các khoản thu, nộp thuế theo quy định của nhà nước, tạo việc làm cho hơn 10 nghìn lao động với mức thu nhập bình quân đạt từ 7 – 10 triệu đồng/người/tháng. Đồng thời các doanh nghiệp tích cực tham gia đóng góp, xây dựng các quỹ do chính quyền các cấp phát động như Quỹ Vì người nghèo, quỹ chất độc da cam, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học huyện…

Tại hội nghị các doanh nghiệp đã chia sẻ mong muốn huyện nhà tiếp tục tạo môi trường thuận lợi cho doanh phát triển. Phát biểu kết luận hội nghị, Đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Học khẳng định, trong những năm qua doanh nghiệp, doanh nhân đã đóng góp vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Với tinh thần “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, Đ/c chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành, UBND các xã, TT và các đơn vị liên quan tiếp tục chủ động nắm bắt và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp bằng nhiều hình thức thiết thực, công khai minh bạch thông tin về cơ chế, chính sách các quy hoạch của huyện đến doanh nghiệp... Nhân dịp này, hội doanh nghiệp huyện đã trao tặng quỹ khuyến học huyện 10 triệu đồng.

Một số hình ảnh nổi bật