Đồng chí Bùi Văn Phúc – PBTTT huyện ủy, CT HĐND huyện tiếp và làm việc với đoàn công tác của xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk

Đăng ngày 18 - 12 - 2018
100%

Sáng ngày 17/12, tại phòng họp cơ quan huyện ủy, Đồng chí Bùi Văn Phúc - PBTTT huyện ủy, CT HĐND huyện tiếp và làm việc với đoàn công tác của xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk. Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV huyện ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Phú, huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk.

 

Tại buổi làm việc, cùng với báo cáo khái quát về tình hình xây dựng Đảng, phát triển KT – XH, quốc phòng, an ninh của huyện nhà trong năm qua. Đ/c Bùi Văn Phúc, PBTTT huyện ủy đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới bà con nhân dân xã Xuân Phú nói chung, người con quê hương huyện Kim Động sinh sống lao động sản xuất trên địa bàn xã nói riêng. Đồng thời mong muốn, các đồng chí chí lãnh đạo xã Xuân Phú, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để những người con quê hương Kim Động đang sinh sống trên địa bàn yên tâm lao động sản xuất. Được biết, xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk hiện có hơn 6 nghìn dân, với 12 dân tộc anh em, trong đó người dân có gốc ở tỉnh Hưng Yên chiếm 60%. Nhân dân trong xã phát triển mạnh về diện tích trồng cà phê và hạt tiêu. Đời sống của nhân dân đang ngày một khởi sắc, xã phấn đấu về đích nông thôn mới trong năm 2019. Trước đó đoàn cũng đã tới thăm và dâng hương đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện.

Hình ảnh tại buổi  tiếp và làm việc với đoàn công tác của xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk:

 
 
 

 

Tin mới nhất

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Học thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu, chúc thọ NCT...(23/01/2019 10:02 SA)

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương Bác tại đình làng Thổ Cầu(18/09/2018 3:45 CH)

Đống chí bí thư huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng(04/09/2018 2:45 CH)

Xây dựng mô hình “Giáo xứ bình yên, kính Chúa yêu nước” tại giáo xứ Ngô Xá(29/08/2018 9:53 SA)

°
2615 người đang online