Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện Kim Động nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Đăng ngày 25 - 12 - 2018

Sáng ngày 21/12, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018). Về dự động viên hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể liên quan; các đ/c trong Đảng ủy, Chỉ huy, Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS huyện, cùng các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện có quân hàm cấp Thượng tá và lãnh đạo Chỉ huy cấp tiểu đoàn và tương đương trở lên.

Tại buổi gặp mặt, cùng với thưởng thức các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người lính cụ Hồ, các đại biểu còn được Lãnh đạo Ban CHQS huyện thông tin một số nét nổi bật về tình hình thế giới và trong nước; một số nét cơ bản về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; kết quả nổi bật về thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của huyện trong năm 2018 và những chủ trương, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã thông tin tới các đại biểu về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí bày tỏ sự tri ân, ghi nhận, đánh giá cao đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế -xã hội ở địa phương trong thời gian qua. Nhân dịp đón năm mới 2019 và chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, đ/c Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện, đồng thời đề nghị các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục quan tâm, theo dõi và tích cực đóng góp công sức, trí tuệ cùng với cấp ủy, chính quyền tham gia xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc; gương mẫu đi đầu trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp các ngành phát động, nhất là đẩy nhanh tiến độ thực hiện tiêu chí xây dựng NTM, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục cho thế hệ trẻ huyện nhà truyền thống anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường, lòng tự hào dân tộc, để xứng đáng là lực lượng kế cận tham gia phát triển Kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt