Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Kim Động

Đăng ngày 03 - 05 - 2018

* Ngày 3.5, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri hai huyện Kim Động và Yên Mỹ. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các ông: Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu với cử tri huyện Kim Động

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu và cử tri đã nghe tóm tắt dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV; một số hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh thời gian qua.

Cử tri hai huyện Kim Động và Yên Mỹ kiến nghị về các vấn đề như: Sớm hoàn thiện tuyến đường dọc thuộc dự án nâng cấp thoát lũ khẩn cấp sông Điện Biên; đẩy nhanh tiến độ nâng cấp cầu dân sinh qua sông Điện Biên thuộc khu vực hai thôn Phú Cốc và Cốc Khê, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động). Xem xét điều chỉnh mức thu phí giao thông tại trạm thu phí QL.5; giám sát chặt chẽ việc bảo trì QL.5; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án xây dựng Trường đại học Công đoàn trên địa bàn hai xã Đồng Than, Giai Phạm (Yên Mỹ); sớm xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tuyến sông Bắc Hưng Hải; quan tâm hơn nữa tới công tác vệ sinh môi trường khu vực dân cư; tăng cường các giải pháp xử lý vấn đề vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm…

Thượng tướng Lê Quý Vương trân trọng cảm ơn các ý kiến của cử tri hai huyện Kim Động, Yên Mỹ và giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến của cử tri để phản ánh với cơ quan chức năng trong thời gian tới.