Đăng ngày 12 - 06 - 2018

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1.6), ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên trao quà tặng Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu
Trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cho trung tâm và các cháu thiếu nhi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên và các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt, tâm tư nguyện vọng của các cháu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy căn dặn các cháu thiếu nhi luôn quan tâm giữ gìn sức khỏe, tham gia hoạt động vui tươi, lành mạnh trong dịp hè đồng thời tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên ghi nhận, biểu dương những cố gắng của trung tâm đã giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thay đổi cuộc đời; mong muốn trung tâm tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết trong việc nuôi dưỡng, giáo dục để các cháu lớn lên trở thành những công dân có ích cho xã hội.

* Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Ban Chỉ đạo chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội, nhân đạo tỉnh (Ban chỉ đạo tỉnh) do ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các cháu tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu (xã Hiệp Cường, huyện Kim Động).

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đoàn Văn Hòa ân cần thăm hỏi, động viên các cháu đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện để các cháu phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần, đạo đức và mối quan hệ xã hội. Cán bộ, nhân viên của Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu tiếp tục phát huy lòng nhân ái, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, tạo môi trường tốt nhất để các cháu học tập, trưởng thành.

Cũng trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh dành tặng các cháu tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu số tiền 10 triệu đồng.