Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà thương binh tiêu biểu nhân dịp 27/7 tại huyện Kim Động

Đăng ngày 30 - 07 - 2018

Trong dịp kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Văn Phóng (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh) đã tới thăm, tặng quà 2 gia đình thương binh tiêu biểu trên địa bàn huyện là: thương binh Đỗ Văn Tiến (thôn An Xá xã Toàn Thắng) và thương binh Đào Văn Sáng (thôn Đào Xá xã Vĩnh Xá). Cùng đi còn có đ/c Nguyễn Hùng Nam (Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy), đ/c Nguyễn Văn Học (Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện).

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe 2 thương binh, bày tỏ sự kính trọng trước các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện nói chung và 2 xã Toàn Thắng, Vĩnh Xá nói riêng đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Đảng, và Nhà nước luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh xương máu của bao thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh. Đồng chí chúc 2 thương binh Đỗ Văn Tiến và Đào Văn Sáng sống vui, sống khỏe, là gương sáng cho con cháu noi theo.

Tiếp đó đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thời các Anh hùng liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Kim Động.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác tại huyện Kim Động:

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng (Chủ tịch UBND tỉnh) tặng quà Thương binh Đào Văn Sáng
Đồng chí Nguyễn Văn Phóng (Chủ tịch UBND tỉnh) tặng quà Thương binh Đỗ Văn Tiến
Đồng chí Nguyễn Hùng Nam (Bí Thư Huyện ủy) tựng quà Thương binh Đỗ văn Tiến