Kim Động tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018

Đăng ngày 01 - 08 - 2018

Nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đối với cán bộ kiểm tra cơ sở và thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018), sáng qua 31/7, tại Hội trường lớn của huyện, UBKT huyện ủy tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi huyện năm 2018. Dự Hội thi có đ/c Bùi Văn Phúc - Phó BTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự Hội thi có 10 thí sinh xuất sắc là cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát trong các UBKT Đảng được lựa chọn từ các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy trong toàn huyện. Các thí sinh dự thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi giới thiệu về ngành kiểm tra Đảng, bản thân và đơn vị mình đang công tác; phần thi kiến thức nghiệp vụ: thí sinh bốc thăm trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tình huống có nội dung về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, giải quyết đơn thư, khiếu nại kỷ luật Đảng; và phần thi thuyết trình một chủ đề về nội dung, quy trình tiến hành kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng được quy định tại Điều 32 Điều lệ Đảng, đồng thời liên hệ thực tế tại địa phương, đơn vị. Với tổng thời gian thực hiện các phần thi của mỗi đơn vị không quá 22 phút, nhiều phần thi được thí sinh chuẩn bị, dàn dựng công phu, thể hiện sinh động, thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Lê Hồng Phúc đến từ Đảng bộ xã Hiệp Cường, 2 giải Nhì được trao cho thí sinh Trần Văn Bôn (Đảng bộ xã Hùng An) và thí sinh Hà Thị Thanh Hoa (đảng bộ xã Đức Hợp). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại tham dự Hội thi.

Một số hình ảnh Hội thi.

Từ phải qua trái Ông Bùi Văn Phúc - Phó BT thường trực HU, Ông Trần Đình Học - Trưởng Ban dân vận HU, Bà Nguyễn Thị Chanh - Phó CT HĐND huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự Hội thi

Ban giám khảo Hội thi