Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Đăng ngày 27 - 09 - 2018

Sáng ngày 26.9, tại Nhà tang lễ quốc gia số 5, Trần Thánh Tông (Hà Nội), Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tham gia đoàn có ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Tại lễ viếng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên cùng các đại biểu của tỉnh đã kính cẩn dâng hương trước di ảnh, linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên kính viếng”. Đoàn đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao và vĩnh biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên cùng các đại biểu trong đoàn đã đến chia buồn với gia quyến Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thay mặt đoàn ghi sổ tang, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc đối với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nhà lãnh đạo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Những ý kiến chỉ đạo, định hướng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đối với tỉnh sẽ luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên khắc ghi, nguyện luôn đoàn kết, nỗ lực xây dựng tỉnh Hưng Yên thành tỉnh khá toàn diện như niềm mong mỏi, tin tưởng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.