Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Học thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu, chúc thọ NCT tròn 100 tuổi

Đăng ngày 23 - 01 - 2019

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hơi 2019, sáng ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Văn Học, PBT huyện ủy, CTUBND huyện đã tới thăm tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu là mẹ liệt sỹ, thương binh và chúc thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi tại các xã Song Mai, Phạm Ngũ Lão, Nghĩa Dân.

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí CT UBND huyện Nguyễn Văn Học, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, nêu gương sáng cho con cháu, góp sức cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Đồng thời chúc các cụ có tuổi tròn 100 tuổi trường thọ, làm gương sáng cho con cháu noi theo, chúc các gia đình đón tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, vận động các nguồn xã hội hoá, tập trung chăm lo Tết cho bà con nhân dân; đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất động gia cam, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết.

Một số hình ảnh buổi thăm hỏi: