https://ncov.moh.gov.vn/

Hội nghị lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019

Đăng ngày 12 - 10 - 2019
Lượt xem: 117
100%

Sáng ngày 11/10, huyện nhà tổ chức Hội nghị Lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự hội nghị có đồng chí: Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; trưởng một số phòng, ngành; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện cùng lãnh đạo một số doanh nghiệp đang triển khai dự án đầu tư vào huyện.

 

Thời gian qua, mặc dù tình hình kinh tế và quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong huyện còn gặp nhiều khó khăn, song nhờ có chính sách hỗ trợ kịp thời của Nhà nước về thuế, tín dụng cùng sự quan tâm của huyện trong việc triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy phát triển các ngành kinh tế, nên đến nay, hoạt động SXKD của doanh nghiệp đã có những chuyển biến tích cực hơn, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện. Năm 2019, Hội doanh nghiệp huyện đã tập trung nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của hội viên về hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như về cơ chế chính sách; kịp thời phản ánh với cấp ủy, chính quyền địa phương về thông tin đề xuất của doanh nghiệp; đồng thời thường xuyên duy trì tốt các kênh thông tin liên lạc của hội; cùng hỗ trợ hội viên khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh lĩnh vực sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp còn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, an sinh xã hội như: hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời lắng nghe, giải đáp một số ý kiến kiến nghị đề xuất của doanh nghiệp trong việc tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư hoạt động sản xuất trên địa bàn./.

Hình ảnh:

 

 

Tin mới nhất

Huyện Kim Động tổ chức Lễ đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và đón nhận...(09/11/2020 9:08 SA)

Triển khai cho vay đối với người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc cho người lao động theo...(30/10/2020 2:59 CH)

Xã Vũ Xá đón bằng công nhận đạt chuẩn NTM(13/10/2020 10:15 SA)

Lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp doanh nhân kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam(09/10/2020 3:13 CH)

Ngân hàng CSXH huyện triển khai ứng dụng giáo dục tài chính trên điện thoại cho khách hàng(21/09/2020 2:25 CH)

Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất (27/07/2020 3:13 CH)

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Động triển khai cho người sử dụng lao động vay vốn để trả...(13/05/2020 2:38 CH)

Người sử dụng lao động vay vốn tại Ngân hàng CSXH lãi suất 0% để trả lương ngừng việc cho người...(11/05/2020 3:28 CH)

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
364 người đang online