Đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Bí thư huyện ủy thăm và làm việc tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La

Đăng ngày 17 - 06 - 2019

Nhằm không ngừng tăng cường củng cố và phát triển quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa huyện Kim Động và huyện Yên Châu (Sơn La) vừa qua, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Hùng Nam, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, làm trưởng đoàn đã vào thăm và làm việc với cán bộ, nhân dân huyện Yên Châu. Tham gia đoàn công tác của huyện có đồng chí Bùi Văn Phúc, PBT TT huyện ủy, CTHĐND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, trưởng một số phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã Mai Động và Đức Hợp. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của huyện, có đồng chí Quản Thị Dung UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư huyện ủy, CT HĐND huyện đc Hà Như Huệ, PBT huyện ủy, CT UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo 2 huyện đã báo cáo những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm của huyện năm 2019. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết, hai bên trao đổi, cởi mở, chân thành các nội dung, vấn đề, giải pháp nhằm tăng cường quan hệ giao lưu giữa 2 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 huyện trên nhiều lĩnh vực. Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Đoàn đại biểu huyện nhà đã đến thăm và làm việc với xã Lóng Phiêng huyện Yên Châu, nơi có nhiều người dân của quê hương Kim Động, làm ăn sinh sống từ đầu những năm 60 của thế kỉ XX. Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Hùng Nam, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Châu nói chung, lãnh đạo xã Lóng Phiêng nói riêng đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ những người con quê hương Kim Động, đồng thời mong muốn nhân dân Kim Động làm ăn sinh sống tại xã Lóng Phiêng tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Bên cạnh đó đoàn lãnh đạo 2 huyện đã trồng cây lưu niệm và dâng hương tưởng niệm tại tại khu di tích Bác Hồ đến thăm và nói chuyện với nhân dân các dân tộc huyện Yên Châu, (7/5/1959).

Chuyến thăm và làm việc tại Huyện Yên Châu của Đoàn công tác huyên nhà đã góp phần không ngừng củng cố và tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa 2 huyện, mở ra hướng phát triển mới trong quan hệ hợp tác gắn bó giữa 2 huyện  trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi thăm và làm việc tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La: