Dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng ngày 18 - 05 - 2020

Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức lễ dâng hương, báo công và tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ, mẹ VNAH của huyện. Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Hùng Nam, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Học, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban ngành đoàn thể, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các Anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đại biểu nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kim Động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, mạnh dạn đổi mới tư duy, quyết tâm xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; khai thác hiệu quả tiềm năng lợi thế và huy động mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, xây dựng quê hương Kim Động ngày một giàu mạnh, văn minh.

Hình ảnh khác: