Ngày làm việc thứ hai phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kim Động lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng ngày 17 - 06 - 2020

Từ ngày 14/6/2020, Đại hội đài biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, NK 2020-2025 đã được tổ chức trọng thể tại Nhà văn hóa huyện với sự tham dự của 215 đại biểu chính thức đại diện cho gần 6500 đảng viên của toàn đảng bộ. Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần này được Tỉnh ủy lựa chọn để chỉ đạo tổ chức điểm khối các Đảng bộ huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh.

Sáng nay (16/6), Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, NK 2020-2025 tiếp tục tiến hành ngày làm việc thứ hai phiên chính thức. Dự Đại hội có các đ/c: Đỗ Tiến Sỹ (UV BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐB Quốc hội tỉnh); đ/c Nguyễn Văn Cường (Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh); đ/c Đỗ Xuân Tuyên (Thứ Trưởng Bộ Y tế, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh); đ/c Trần Quốc Toản (UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy); các đ/c UV BTV Tỉnh ủy, Nguyên UV BTV Tỉnh ủy; Lãnh đạo, Nguyên LĐ HĐND-UBND Tỉnh; các UV BCH Đảng bộ tỉnh; các đ/c Bí thư các HU, Thành ủy, Thị ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Về dự Đại hội còn có những người con Kim Động đang công tác tại các cơ quan của Trung Ương, của Tỉnh và các địa phương trong cả nước. Các đ/c Tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cơ quan Trung ương; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể của tỉnh là người con Kim Động; Các đc Lão thành Cách mạng, Anh hùng LLVTND, Anh hùng LĐ, các đ/c Nguyên Bí thư, Phó Bí thư, UV BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND-UBND huyện qua các thời kỳ; các UV BCH Đảng bộ huyện khóa XXII đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

Trong phiên làm việc sáng nay, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào Dự thảo các văn kiện ĐH lần thứ XIII của Đảng, Dự thảo văn kiện trình ĐH đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII BC kết quả phiên họp thứ nhất. Tại phiên họp này, BCH Đảng bộ huyện đã bầu Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí, trong đó, đ/c Nguyễn Hùng Nam tiếp tục được bầu giữ chức bí thư HU; bầu 2 Phó bí thư Huyện ủy là các đ/c Bùi Văn Phúc và Nguyễn Chi Hội; bầu Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng trong phiên làm việc sáng nay, các đại biểu tham dự ĐH đã dân chủ bầu đoàn đại biểu dự ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX gồm 23 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Trên cơ sở những ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu dự Đại hội đối với Dự thảo Nghị quyết cũng như Chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII đã hoàn thiện và thông qua Nghị quyết của Đại hội. 100% các đại biểu dự ĐH đã biểu quyết nhất trí thông qua NQ của Đại hội, thể hiện quyết tâm cao của Đảng bộ huyện thực hiện các mục tiêu Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Thay mặt BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII, đ/c Nguyễn Hùng Nam (Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy) đã bế mạc Đại hội.

(Một số hình ảnh tại Ngày làm việc thứ hai phiên chính thức – Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, NK 2020-2025)