Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ

Đăng ngày 23 - 07 - 2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/72020), sáng ngày 23/7, Huyện nhà tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Đoàn do đ/c Nguyễn Hùng Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình ông Trịnh Công Dưỡng Thương binh ở thôn Đồng Lý, thăm bà Nguyễn Thị Quỳ vợ liệt sỹ (ở thôn Động Xá), bà Trần Thị Hợi mẹ liệt sỹ ở thôn Bằng Ngang, TT. Lương Bằng; thăm ông Phạm Ngọc Tràng - Thương binh ở xã Vũ Xá, ông Đinh Xuân Hồng - Thương binh ở xã Phú Thịnh. Cùng ngày, đoàn do đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng tới thăm và tặng quà gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hồi (ở thôn Nghĩa Giang), Mẹ VNAH Hoàng Thị Phin (thôn An Xá); thăm gia đình bà Vũ Thị Khiếu vợ liệt sỹ, cùng gia đình các ông: Tạ Đình Quát - Thương binh, ông Lê Khắc Kiểm Bệnh binh và ông Nguyễn Đức Thụy - Anh hùng LLVT ở xã Toàn Thắng.

Tại các gia đình tới thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các Mẹ VNAH, AHLLVT, các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống,  khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, các đ.c lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với đất nước.

Hình ảnh khác: