Đồng chí Bùi Văn Phúc – PBTTT huyện ủy, CT HĐND huyện tiếp và làm việc với đoàn công tác của xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 17/12, tại phòng họp cơ quan huyện ủy, Đồng chí Bùi Văn Phúc - PBTTT huyện ủy, CT HĐND huyện tiếp và làm việc với đoàn công tác của xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk. Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV huyện ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Phú, huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi làm việc, cùng với báo cáo khái quát về tình hình xây dựng Đảng, phát triển KT – XH, quốc phòng, an ninh của huyện nhà trong năm qua. Đ/c Bùi Văn Phúc, PBTTT huyện ủy đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới bà con nhân dân xã Xuân Phú nói chung, người con quê hương huyện Kim Động sinh sống lao động sản xuất trên địa bàn xã nói riêng. Đồng thời mong muốn, các đồng chí chí lãnh đạo xã Xuân Phú, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để những người con quê hương Kim Động đang sinh sống trên địa bàn yên tâm lao động sản xuất. Được biết, xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk hiện có hơn 6 nghìn dân, với 12 dân tộc anh em, trong đó người dân có gốc ở tỉnh Hưng Yên chiếm 60%. Nhân dân trong xã phát triển mạnh về diện tích trồng cà phê và hạt tiêu. Đời sống của nhân dân đang ngày một khởi sắc, xã phấn đấu về đích nông thôn mới trong năm 2019. Trước đó đoàn cũng đã tới thăm và dâng hương đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện.

Hình ảnh tại buổi  tiếp và làm việc với đoàn công tác của xã Xuân Phú huyện EAKAR – tỉnh Đắk Lắk:

 
 
 

 

Hoàng Dân - Đài truyền thanh huyện