Huyện nhà gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đăng ngày 11 - 12 - 2019

Sáng ngày 8/12, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Về dự chỉ đạo, động viên hội nghị có đ/c Nguyễn Hùng Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đ/c Bùi Văn Phúc – Phó BTTT Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện, đ/c Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo công an huyện; các đ/c trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện, cùng các đồng chí cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện có cấp bậc quân hàm Thượng tá và chức danh chỉ huy, lãnh đạo cấp tiểu đoàn và tương đương trở lên.

Tại buổi gặp mặt, cùng với thưởng thức các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người lính cụ Hồ, các đại biểu còn được Lãnh đạo Ban CHQS huyện thông tin một số nét nổi bật về tình hình thế giới và trong nước, tình hình trong tỉnh và của huyện nhà; nghe đại diện cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác phát biểu ý kiến; đặc biệt là nghe ý kiến phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang huyện nhà nói chung, cá nhân các đồng chí tướng lĩnh người con quê hương Kim Động, cùng các đồng chí cán bộ sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nói riêng trong quá trình xây dựng LLVT của tỉnh, của huyện và trong công cuộc xây dựng quê hương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trong những năm qua, LLVT huyện nhà có sự trưởng thành khá toàn diện và tương đối vững chắc, luôn làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương. Những thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố Quốc phòng, xây dựng LLVT huyện luôn có sự đồng hành, theo dõi, giúp dỡ về nhiều mặt của các đồng chí tướng lĩnh người con quê hương Kim Động, sự đóng góp tích cực của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ trong Quân đội, các CCB, Cựu quân nhân ở địa phương. Đồng chí bày tỏ sự tri ân, ghi nhận và trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế -xã hội ở địa phương.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tướng lĩnh là người con quê hương, các đ/c sỹ quan quân đội sẽ tiếp tục hướng về quê hương, đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà xây dựng huyện Kim Động anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao thưởng cho 3 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích cao trong Cuộc thi tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hình ảnh buổi gặp mặt: