Lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp doanh nhân kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Đăng ngày 09 - 10 - 2020
Lượt xem: 698
100%

Sáng ngày 8/10, tại hội trường lớn của huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Nam, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chi Hội, PBTTT huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc PBT huyện ủy, CT UBND huyện, ông Hoàng Văn Hiền PCT Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các phòng ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, TT và các hội viên hội doanh nghiệp huyện.

 

Hội doanh nghiệp huyện hiện có 17 hội viên tham gia sinh hoạt, trong những năm qua, hội đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ doanh nghiệp. Cùng với tuyên truyền, vận động doanh nghiệp thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp huyện còn tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý, điều hành, sản xuất; kết nối doanh nghiệp liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm... đồng thời thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, xây dựng Nông thôn mới, góp phần làm cho diện mạo huyện có nhiều khởi sắc.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Hùng Nam đã chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của Hội Doanh nghiệp huyện trong việc thúc đẩy KT- XH của huyện phát triển. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới doanh nghiệp - doanh nhân cần tiếp tục đoàn kết, sẻ chia với tinh thần trách nhiệm cao, bằng bản lĩnh và trí tuệ của mình, sẵn sàng đối mặt, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Kim Động  phát triển nhanh, bền vững.

Dưới sự điều hành của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Phúc, hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, lắng nghe chia sẻ của các Doanh nghiệp về những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh, các đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp trong thời điểm dịch Covid-19; các doanh nghiệp cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và những cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, tạo điều kiện về mặt bằng xây dựng... Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, tiếp thu và giải đáp thắc mắc, kiến nghị của doanh nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh huyện nhà sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn; hỗ trợ, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, để doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Tin mới nhất

Huyện Kim Động: Phát động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu thụ nhãn (27/08/2021 2:47 CH)

Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất (04/03/2021 3:04 CH)

Huyện Kim Động tổ chức Lễ đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và đón nhận...(09/11/2020 9:08 SA)

Triển khai cho vay đối với người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc cho người lao động theo...(30/10/2020 2:59 CH)

Xã Vũ Xá đón bằng công nhận đạt chuẩn NTM(13/10/2020 10:15 SA)

Ngân hàng CSXH huyện triển khai ứng dụng giáo dục tài chính trên điện thoại cho khách hàng(21/09/2020 2:25 CH)

Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất (27/07/2020 3:13 CH)

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Động triển khai cho người sử dụng lao động vay vốn để trả...(13/05/2020 2:38 CH)

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
728 người đang online