Huyện Kim Động công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 15 - 12 - 2020

Sáng ngày 15/12, huyện nhà tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, PBT TT Tỉnh ủy, đồng chí Lê Văn Hưng, UVBTV tỉnh ủy Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hùng Nam, PCT UBND tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Thái Sơn, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chi Hội PBT TT huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc PBT huyện ủy, CT UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo huyện ủy, TT HDND lãnh đạo UBND, UBMTTTVN huyện, trưởng các ban ngành đoàn thể huyện, Bí thư, PBT Đảng ủy các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Văn Hưng đã công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công, điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Thái Sơn, tỉnh ủy viên Phó ban tổ chức tỉnh ủy giữ chức Bí thư huyện ủy huyện Kim Động nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao quyết định, tặng hoa, phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Bí thư huyện ủy Kim Động Phạm Thái Sơn, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng nhấn mạnh. Kim Động là vùng đất giàu truyền thống, tiềm năng phát triển kinh tế. Trên cương vị mời, đồng chí tân Bí thư Huyện ủy huyện Kim Động tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tạo sự đoàn kết, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị mới. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của thị xã Mỹ Hào phối hợp chặt chẽ, quan tâm tạo điều kiện để đồng chí Phạm Thái Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Phạm Thái Sơn cảm ơn sự tin tưởng của tổ chức đã giao nhiệm vụ; đồng thời mong muốn Ban Thường vụ Huyện ủy giúp đỡ trên cương vị mới.

Hình ảnh khác: