Huyện Kim Động: Công bố Quyết định của UBND tỉnh về thành lập Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện và các quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 08 - 10 - 2021
Lượt xem: 47
100%

Sáng ngày 8/10, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về thành lập Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện. Dự Hội nghị có đ.c Bùi Văn Phúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND, Trưởng các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và Lãnh đạo, viên chức của Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện; Lãnh đạo, công chức Phòng Lao động TB&XH huyện.

 

   Tại hội nghị, đồng chí Phạm Trung Kiên - Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 64/QĐ-UBND ngày 24/9/2021 của UBND tỉnh Hưng về việc hợp nhất Trung tâm văn hóa, Thể thao và Du lịch với Đài truyền thanh thành Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện Kim Động trực thuộc UBND huyện Kim Động. 

Các đại biểu dự Hội nghị

  Theo quyết định của UBND tỉnh, Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện Kim Động là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của UBND huyện về tổ chức, số lượng người làm việc và hoạt động; đồng thời, chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ quan có thẩm quyền. Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện Kim Động thực hiện chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ và người làm công tác truyền thanh, văn hóa, thể thao và du lịch ở cơ sở; tổ chức, cung ứng dịch vụ công; đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, du lịch; nhu cầu tiếp nhận thông tin, nâng cao dân trí, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo của Phòng Lao động, TB&XH và Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện

Tại Hội nghị, cùng với công bố Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Hồng Thái - Nguyên Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện, đồng thời công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện. Theo đó, điều động bổ nhiệm Nguyễn Thị Hà -Nguyên Trưởng Đài truyền thanh huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm văn hóa và truyền thanh huyện; công bố các Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện.

Đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ tại Hội nghị

       Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Trung tâm trong thời gian tới, đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các chức năng nhiệm vụ được phân công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm phát triển vững mạnh đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện nhà; Bố trí, sắp xếp, phân công nhiệm vụ hợp lý cho viên chức thuộc thẩm quyền quản lý. Tập thể lãnh đạo Trung tâm phải thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của viên chức để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Sớm xây dựng Quy chế tổ chức, hoạt động của Trung tâm phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phê duyệt. Thường xuyên phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện và UBND các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; Giao nhiệm vụ cho tập thể lãnh đạo Trung tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy sức mạnh tập thể và năng lực của bản thân, cùng các đồng chí Lãnh đạo, viên chức của đơn vị, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin mới nhất

Huyện Đoàn Kim Động hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em", "Đồng hành cùng em học trực...(18/11/2021 1:39 CH)

Tổ chức Chương trình “Triệu Túi An Sinh” tại xã Phú Thịnh và Thọ Vinh (09/10/2021 9:57 SA)

Đại hội Hội khuyến học huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026(28/09/2021 10:07 SA)

Huyện Đoàn tổ chức bàn giao công trình "thanh niên với sức khoẻ cộng đồng" gắn với chào mừng kỷ...(22/09/2021 10:29 SA)

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện năm 2021(30/08/2021 4:12 CH)

Hội LHPN huyện: Tổ chức Đại hội đại biểu hội LHPN huyện lần thứ XXIII, nhiệm kì 2021 - 2026(06/08/2021 3:20 CH)

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Kim Động về tình hình...(04/08/2021 4:34 CH)

Kỳ họp thứ Nhất – HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026(06/07/2021 9:34 CH)

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
1262 người đang online