Công ty CP Thuận Đức: Trao tặng xe cứu thương phục vụ công tác y tế và phòng, chống dịch Covid-19

Đăng ngày 19 - 05 - 2021

Chiều ngày 18.5, tại Trung tâm Y tế huyện, Công ty CP Thuận Đức đã tiến hành trao tặng một xe cứu thương chuyên dụng cho UBND huyện phục vụ công tác y tế và phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi trao tặng xe có đ/c Vũ Thị Chanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Lãnh đạo, cán bộ viên chức của trung tâm Y tế huyện; Lãnh đạo Công ty CP Thuận Đức.

Xe ô tô cứu thương chuyên dụng do Công ty CP Thuận Đức tài trợ là dòng xe HUYNDAI STAREX máy xăng được nhập khẩu nguyên chiếc, có trị giá trước bạ là gần 700 triệu đồng. Xe được trang bị các thiết bị hiện đại như: Cáng di động, cáng khênh tay, bình ô xy, đèn chiếu sáng, ngăn tủ đựng đồ y tế cần thiết dùng cho y, bác sỹ cấp cứu bệnh nhân khi theo xe, đảm bảo yêu cầu cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân an toàn, tiện nghi và tính linh hoạt cao.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao xe, đ.c Vũ Thị Chanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Công ty CP Thuận Đức là doanh nghiệp đã có hơn 10 năm đi vào hoạt động sản xuất trên địa bàn, hiện nay quy mô sản xuất của DN ngày càng được mở rộng phát triển, tạo việc làm cho nhiều lao động và góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của huyện. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện chính sách giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn. Đ.c nhấn mạnh, việc Công ty trao tặng xe cứu thương cho huyện dịp này là hành động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp trong nỗ lực cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, đồng thời Trung tâm y tế huyện khi tiếp nhận phương tiện hỗ trợ cần phát huy công năng và hiệu quả vận hành, phục vụ tốt nhất cho công tác y tế và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.