Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Đăng ngày 19 - 07 - 2021

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), chiều ngày 19/7, đồng chí Phạm Thái Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng tiêu biểu ở xã Song Mai.

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy Phạm Thái Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tri ân sâu sắc tới các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện nói chung và xã Song Mai nói riêng đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, phấn đấu xứng đáng với những hy sinh của các liệt sỹ và người có công.

Cũng trong buổi sáng nay, đồng chí Nguyễn Chi Hội - Phó bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đ/c lãnh đạo UBND huyện đã tới thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc là mẹ liệt sỹ và ông Trương Văn Thưởng là bố liệt sỹ ở xã Mai Động, bà Tạ Thị Đức là vợ liệt sỹ ở xã Thọ Vinh.

Đây đều là các đối tượng chính sách tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại các gia đình tới thăm, đ/c Phó bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Chi Hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và ghi nhận những công lao to lớn mà các liệt sỹ thương binh, bệnh binh và thân nhân của đã cống hiến hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc; Đồng chí cũng mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng phát triển. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ngành đoàn thể, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực cần tiếp tục quan tâm chăm lo thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách đối với gia đình liệt sỹ, thương binh bệnh binh, người có công, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.