Đồng chí Bí thư Huyện ủy: Thăm, tặng quà gia đình quân nhân tại ngũ gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Đăng ngày 20 - 08 - 2021

Sáng ngày 20/8, đ.c Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ.c Thượng tá Nguyễn Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện, cùng các đồng chí trong Ban CHQS huyện đã tới thăm, tặng quà cho các gia đình quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các địa phương nơi đoàn đến thăm.

Tới thăm, tặng quà gia đình quân nhân Nguyễn Văn Hiếu ở thôn Mát, xã Nhân La; gia đình quân nhân Trần Quốc Đại ở thôn Trúc Cầu, xã Nghĩa Dânđ.c Bí thư Huyện ủy Phạm Thái Sơn và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các thành viên trong gia đình phát huy truyền thống của gia đình, nỗ lực cố gắng, vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các quân nhân đang tại ngũ có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Trong dịp này, Ban CHQS huyện đã vận động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị ủng hộ, đóng góp kinh phí để tặng quà cho 11 gia đình công dân nhập ngũ năm 2021 hiện đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với tổng trị giá các suất quà là 11 triệu đồng. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện không chỉ thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, hình ảnh đẹp về anh Bộ đội cụ Hồ, giúp động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn của các gia đình quân nhân đang phục vụ trong quân đội với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, mà còn góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, động viên tinh thần đối với các quân nhân đang tại ngũ có thêm động lực phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.