Huyện Kim Động: Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện năm 2021

Đăng ngày 15 - 01 - 2022

Sáng ngày 15.1, tại Nhà văn hóa huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện năm 2021. Dự buổi lễ có đ/c Cù Trọng Khang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban giám sát của tỉnh cùng các thành viên Ban Giám sát của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Vũ Thị Chanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng.

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, sơ đồ phỏng vấn và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt này, UBND huyện đã tiếp nhận 59 hồ sơ đăng ký dự tuyển, trong đó có 57 hồ sơ đù điều kiện tham dự vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện năm 2021. Tham gia kỳ tuyển dụng lần này, các thí sinh phải trải qua kiểm tra sát hạch bằng hình thức phỏng vấn về: Kiến thức chung và kiến thức kỹ năng hoạt động nghề nghiệp vị trí dự tuyển.

Đồng chí Vũ Thị Chanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Thị Chanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Ban Kiểm tra sát hạch, tổ giúp việc cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao. Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn đạt kết quả cao nhất, chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó sẽ lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc của viên chức.