Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện và Nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Nghĩa Dân - huyện Kim Động nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đăng ngày 28 - 01 - 2022

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2022), sáng ngày 28/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ và Mẹ VNAH huyện và Nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Nghĩa Dân. Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Lê Huy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hùng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Chi Hội- Phó Bí thư TT huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Đồng thời tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn, hy sinh oanh liệt của các anh hùng liệt sỹ, đức hy sinh thầm lặng của các mẹ Việt Nam anh hùng cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các Anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng; với tấm lòng tri ân sâu sắc, tiếp bước truyền thống cha anh: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kim Động nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Kim Động anh hùng, tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, động viên, tạo điều kiện để các đối tượng vươn lên ổn định cuộc sống; đoàn kết chung tay kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, phấn đấu xây dựng huyện Kim Động ổn định về chính trị, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng, an ninh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước…