Đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Thị trấn Lương Bằng

Đăng ngày 04 - 04 - 2022

Chiều ngày 4/4, đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19.5 tặng đảng viên Phạm Thị Têm (chi bộ thôn Đồng Lý,thuộc Đảng bộ thị trấn Lương Bằng). Cùng đi có đồng chí Lê Văn Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Chi Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ.c Phạm Anh Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo thị trấn Lương Bằng và Chi bộ thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng.

Đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Phạm Thị Têm

Đảng viên Phạm Thị Têm, sinh ngày 1/1/1924 là Đảng viên chi bộ thôn Đồng Lý, Đảng bộ thị trấn Lương Bằng được kết nạp Đảng ngày 16/6/1947. Trải qua quá trình chiến đấu và công tác, đảng viên Phạm Thị Têm đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được Nhà nước tặng thưởng Huy chương chống Pháp hạng 2, Huân chương chống Mỹ hạng 3.

Đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Phạm Thị Têm, phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong đoàn chúc đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, sống trường thọ cùng con cháu. Đồng chí nhấn mạnh: Đón nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với đảng viên Phạm Thị Têm, mà còn là vinh dự của Đảng bộ thị trấn Lương Bằng, Đảng bộ huyện Kim Động. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng trên địa bàn huyện cần tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách Đảng và Nhà nước, trong đó có công tác xây dựng đảng, quan tâm chăm lo đến các đồng chí Đảng viên nói riêng, nhất là những Đảng viên cao tuổi, có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...