Ông Nguyễn Lê Huy trưởng ban Nội chính tỉnh ủy tặng quà thương binh tiêu biểu.

Đăng ngày 26 - 07 - 2022
Lượt xem: 78
100%

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 25/7, đồng chí Nguyễn Lê Huy, ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng ban Nội chính tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà 2 gia đình thương binh, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Thái Sơn, tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện, đồng chí Vũ Thị Chanh UVBTV huyện ủy PCT TT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đăng Duy, UVBTV huyện ủy Trưởng Ban dân vận huyện ủy, CT UBMTTQVN huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Lê Huy, trưởng ban Nội chính tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà gia đình ông Phạm Ngọc Tràng, thương binh hạng 2/4 xã Vũ Xá 

và bệnh binh Hoàng Văn Hưng xã Chính Nghĩa. 

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương… Đại diện các gia đình cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công, hứa sẽ luôn là những công dân gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Lê Huy trưởng ban Nội chính tỉnh ủy trao tặng 22,95 tấn gạo cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.Đồng chí Nguyễn Lê Huy, trưởng ban Nội chính tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà gia đình ông Phạm Ngọc Tràng, thương binh hạng 2/4 xã Vũ Xá và bệnh binh Hoàng Văn Hưng xã Chính Nghĩa. Tại các gia đình tới thăm, đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương… Đại diện các gia đình cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công, hứa sẽ luôn là những công dân gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Lê Huy trưởng ban Nội chính tỉnh ủy trao tặng 22,95 tấn gạo cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tin mới nhất

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
879 người đang online