Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Kim Động: Khai trương điểm giao dịch Ngân hàng tự động Autobank CDM

Đăng ngày 29 - 08 - 2022
Lượt xem: 1227
100%

Sáng ngày 29/8, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Kim Động tổ chức khai trương điểm giao dịch ngân hàng tự động Autobank CDM. Ngoài điểm giao dịch tại TP. Hưng Yên, đến nay Kim Động và Khoái Châu là 2 huyện đầu tiên trong tỉnh triển khai điểm giao dịch ngân hàng tự động Autobank CDM, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên;Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, phòng giao dịch Agribank chi nhánh huyện Kim Động cùng đại diện khách hàng của Agribank Kim Động.

 

Toàn cảnh buổi lễ

      Với mục tiêu tạo những bước chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đáp ứng ngày càng tốt hơn các dịch vụ tài chính cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, bên cạnh hệ thống ATM đang hoạt động, Agribank chi nhánh Kim Động còn tiếp tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến nhiều sự tiện ích hơn nữa cho khách hàng. Một trong những giải pháp quan trọng đó là triển khai và đưa điểm giao dịch ngân hàng tự động Autobank CDM vào hoạt động. Trên địa bàn huyện, Agribank là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ này. Điểm nổi bật của Autobank CDM là mô hình ngân hàng 100% tự động, có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn nhiều dịch vụ tiện ích. Thời gian máy hoạt động liên tục 24/24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết cá giao dịch ngân hàng như: Gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản liên ngân hàng, đăng ký mở và gửi tiết kiệm trực tuyến… mà không cần đến quầy giao dịch. Khách hàng cũng là người trực tiếp thực hiện các giao dịch trên máy, không phải phụ thuộc vào nhân viên ngân hàng, điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động trong các giao dịch.

Các đại biểu dự buổi lễ

Đồng chí Đặng Ngọc Quang - Phó Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đinh Quang Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

        Được biết, đến nay, với mạng lưới 3 điểm giao dịch, 3 ATM, 1 CDM và một số đơn vị chấp nhận thẻ gồm POS và QR Code, Agribank chi nhánh Kim Động phục vụ hơn 20 nghìn chủ thẻ ATM các loại cũng như đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Internet Banking, SMS banking, E Mobile banking...; đồng thời cung cấp dịch vụ trả lương qua tài khoản cho gần 90 cơ quan, doanh nghiệp. Việc khai trương Ngân hàng tự động Autobank CDM sẽ là một trong những bước tiến mới của Agribank trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, đem đến sự trải nghiệm với nhiều tiện ích cho các khách hàng trên địa bàn…

          Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên, chi nhánh huyện Kim Động đã cắt băng khai trương điểm giao dịch ngân hàng tự động Autobank CDM tại huyện Kim Động.

Tin mới nhất

Ngân hàng CSXH huyện: Tiếp tục triển khai chương trình tín dụng cho vay nhà ở xã hội (09/02/2023 7:04 SA)

Ngân hàng CSXH huyện: Tiếp tục triển khai hoạt động tín dụng chính sách đối với hộ nghèo, đối...(15/12/2022 10:49 SA)

Ngân hàng CSXH huyện: Thực hiện tăng mức cho vay đối với HSSV theo QĐ số 05/2022/QĐ-TTg của thủ...(15/11/2022 3:26 CH)

Ngân hàng CSXH huyện: Thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi dân cư từ ngày 28/9/2022(28/09/2022 8:07 SA)

Huyện Kim Động: Công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đối với cụm công nghiệp Chính...(04/08/2022 4:34 CH)

Huyện Kim Động: Phát động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu thụ nhãn (27/08/2021 2:47 CH)

Huyện Kim Động: Đổi mới, thúc đẩy phát triển mô hình kinh tế tập thể(07/06/2021 8:02 CH)

Huyện Kim Động tổ chức Lễ đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và đón nhận...(09/11/2020 9:08 SA)

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
436 người đang online