Các đồng chí Lãnh đạo huyện: Thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu năm 2022

Đăng ngày 10 - 09 - 2022

Với mong muốn mang đến cho trẻ em, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn một mùa Trung thu vui tươi, lành mạnh và ý nghĩa, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện đã quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, động viên khích lệ tinh thần các em bước vào năm học mới phấn đấu đạt nhiều thành tích cao. Nhân dịp này, huyện đã trích kinh phí hơn 90 triệu đồng, tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà và chung vui “Đêm hội trăng rằm” với các cháu thiếu niên, nhi đồng ở một số cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào tối 9/9 (tức ngày 14/8 AL), đoàn do các đồng chí: Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới dự, chung vui “Đêm hội trăng rằm” với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Mai Động. Đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến tặng quà và vui tết trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Thọ Vinh. Dự, chung vui "Đêm hội trăng rằm" và gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan UBND huyện có thành tích cao trong năm học 2021-2022 có đồng chí Vũ Thị Chanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Đinh Quang Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn do đồng chí Nguyễn Chi Hội - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến vui tết trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng ở xã Phạm Ngũ Lão; thăm, tặng quà các cháu nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm hy vọng Tiên Cầu.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương cùng hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động của ngày Tết trung thu, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em nhỏ biểu diễn. Trong “đêm hội trăng rằm”, các em thiếu niên, nhi đồng còn được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội với những câu đố vui, các hoạt động múa hát tập thể, xem tiết mục múa lân hấp dẫn và cùng phá cỗ trung thu …

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương đã trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho các em nhỏ; trao tặng các suất quà từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mong muốn các em tích cực học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

* Chùm ảnh vui Trung thu tại các đơn vị, địa phương trong huyện: