Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Động

Đăng ngày 18 - 01 - 2023
Lượt xem: 74
100%

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/1, đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, tặng quà người có công, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Về phía huyện có đồng chí Phạm Thái Sơn tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Chi Hội, PBT TT huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Phúc PBT huyện ủy, CT UBND huyện.

 

Đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà tết tặng người có công của huyện Kim Động

 

Trong không khí đầm ấm chuẩn bị đón mừng xuân mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn ân cần động viên, thăm hỏi và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 an vui, đầm ấm. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể huyện cần tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống tinh thần và vật chất cho Nhân dân nói chung và các gia đình chính sách, người cao tuổi, những gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn nói riêng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà 2 gia đình người có công của xã Toàn Thắng và xã Vĩnh Xá; 3 hộ nghèo của xã Toàn Thắng và xã Vĩnh Xá; 15 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện; trao 13,45 tấn gạo cho các hộ nghèo của huyện. Nhân dịp này, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành những phần quà tết thiết thực tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Tin mới nhất

Thường trực Huyện ủy huyện Kim Động(26/03/2021 6:20 CH)

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
1034 người đang online