Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kim Động: Kiểm tra, chúc tết LLVT các xã, thị trấn làm nhiệm vụ trực SSCĐ tết nguyên đán Quý Mão năm 2023

Đăng ngày 21 - 01 - 2023

Sáng 21/1 (tức 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo 2 cơ quan Ban CHQS huyện và Công an huyện tổ chức các đoàn đi kiểm tra, thăm, chúc tết và động viên các cơ quan, đơn vị và các lực lượng làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn do đồng chí Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, chúc tết tại các xã Ngọc Thanh, Hùng An, Đức Hợp, Mai Động,Phú Thịnh, Thọ Vinh và một số Cơ quan: Bưu điện, chi nhánh điện lực, Xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi huyện và Ban CHQS huyện.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Chi Hội - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, chúc tết và tặng quà tại các xã: Phạm Ngũ Lão, Nghĩa Dân, Toàn Thắng, Vĩnh Xá, Đồng Thanh; cùng một số cơ sở thờ tự; Bệnh viện tâm thần kinh và lực lượng tự vệ của Cơ quan Huyện ủy.

Đoàn do đồng chí Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, chúc tết và tặng quà tại các xã: Chính Nghĩa, Nhân La, Vũ Xá, Song Mai, Hiệp Cường, thị trấn Lương Bằng và một số cơ quan: Công an huyện, Bệnh viện Sản Nhi, Trung tâm điều dưỡng tâm thần kinh, Trung tâm Y tế, Hạt giao thông.

Tại các điểm đến kiểm tra, chúc tết, các đồng chí trong đoàn đã nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những thành quả của các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương tinh thần ứng trực sẵn sàng làm nhiệm vụ của các lực lượng trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui tết đón xuân. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình triển khai nhiệm vụ trực tết; yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị các phương án, sẵn sàng, chủ động đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra; nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân trong huyện đón tết cổ truyền của dân tộc an toàn, phấn khởi và nhiều niềm vui. Đặc biệt, sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023, các cơ quan, đơn vị, địa phương cần tập trung cao thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu tháng đầu năm, nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; chú trọng công tác xây dựng đảng, lãnh đạo phát triển kinh tế; đảm bảo quốc phòng, an ninh. Quản lý chặt chẽ, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ góp phần đảm bảo chỉ tiêu, quân số giao quân; tiếp tục tuyên truyền tạo sự đồng thuận của các cấp, các ngành, và người dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19…