Huyện Kim Động: Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2023

Đăng ngày 30 - 11 - 2023

Sáng ngày 30/11, tại Nhà văn hóa huyện, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Kim Động tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng và tổ chức phỏng vấn vòng 2 - Đợt 1 đối với các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2023. Dự buổi khai mạc có đồng chí Cù Trọng Khang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban giám sát tuyển dụng viên chức tỉnh cùng các thành viên Ban Giám sát tuyển dụng viên chức tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Vũ Thị Chanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện; các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng.

Toàn cảnh Khai mạc

Tại kỳ thi tuyển dụng năm nay, huyện Kim Động đã xây dựng kế hoạch và được UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng 44 chỉ tiêu viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND huyện. Trong đó, giáo viên Mầm non là 13 chỉ tiêu; giáo viên Tiểu học là 23 chỉ tiêu; giáo viên THCS là 6 chỉ tiêu; giáo viên THPT là 01 chỉ tiêu và 01 chỉ tiêu Phóng viên tại Trung tâm Văn hóa và truyền thanh huyện. UBND huyện đã tiếp nhận 57 hồ sơ đăng ký dự tuyển, qua kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển, có 46 thí sính đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2 - Đợt 1 kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND huyện năm 2023.

Tại buổi khai mạc, các thí sinh được nghe công bố các Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban kiểm tra, sát hạch, Tổ thư ký giúp việc và Nội quy phỏng vấn kỳ xét tuyển viên chức; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, sơ đồ phỏng vấn và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ tuyển dụng. Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh sẽ chính thức bắt đầu tham gia kỳ xét tuyển vòng 2 với hình thức thi phỏng vấn.

Đồng chí Vũ Thị Chanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Thị Chanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Ban Kiểm tra sát hạch, tổ Thư ký giúp việc cần thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao; đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong thực hiện quy trình của kỳ tuyển dụng. Lực lượng công an được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự có trách nhiệm bảo vệ tuyệt đối an toàn trong khu vực tổ chức phỏng vấn. Đồng chí chúc các thí sinh tham gia kỳ tuyển dụng bình tĩnh tự tin, hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, chấp hành nghiêm nội quy phòng phỏng vấn. Qua đó sẽ lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, hiểu biết về pháp luật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm của viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND huyện.