Huyện nhà tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 30 - 11 - 2023

Ngày 29/11, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Thái Sơn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ.c Nguyễn Chi Hội - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ.c Bùi Văn Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban, phòng ngành liên quan, các đồng chí HUV phụ trách các xã, thị trấn; BTV Đảng ủy các xã, thị trấn có các đồng chí cán bộ được luân chuyển đã đến dự hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Theo các quyết định được công bố tại hội nghị, đã có 7 đồng chí  được điều động, luân chuyển, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ bí thư, phó bí thư Đảng ủy các xã Chính Nghĩa, Song Mai, Hiệp Cường, Ngọc Thanh, Đồng Thanh, Vĩnh Xá, Thọ Vinh, thị trấn Lương Bằng (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này, và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Thái Sơn bày tỏ sự tin tưởng và yêu cầu trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm công tác, không ngừng học hỏi, cầu thị, phát huy tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, quyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần cùng với tập thể BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ các xã, thị trấn hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT XH, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Thái Sơn phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Thái Sơn, các đồng chí được điều động, luân chuyển sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…