Các đồng chí lãnh đạo huyện: thăm, tặng quà người có công, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đăng ngày 29 - 01 - 2024

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 26/1, đồng chí Phạm Thái Sơn – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Chi Hội - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Phúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đã đến thăm, tặng quà Tết các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và các hộ gia đình người có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mai Động, Toàn Thắng, Chính Nghĩa.

Đồng chí Phạm Thái Sơn – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Mai Động

Trong không khí đầm ấm đón mừng xuân mới, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần động viên, thăm hỏi và chúc Tết các gia đình; đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể các xã cần tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân nói chung và gia đình chính sách, người cao tuổi, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Chi Hội - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Toàn Thắng

Đồng chí Nguyễn Chi Hội - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Tết anh hùng lực lượng vũ trang tại xã Toàn Thắng

Đồng chí Bùi Văn Phúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chính Nghĩa

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.