Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra, chúc tết LLVT các xã, thị trấn làm nhiệm vụ trực SSCĐ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đăng ngày 09 - 02 - 2024
Lượt xem: 61
100%

Sáng 9/2 (tức 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo 2 cơ quan Ban CHQS huyện và Công an huyện tổ chức các đoàn đi kiểm tra, thăm, chúc tết và động viên các cơ quan, đơn vị và các lực lượng làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện.

 

Theo đó, đoàn do đồng chí Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, chúc tết tại các xã Vũ Xá, Nhân La, Chính Nghĩa, Song Mai, Hiệp Cường, TT Lương Bằng, Công an huyện, Bệnh viên Sản nhi Hưng Yên, Bệnh viên Tâm thần kinh Hưng Yên, Trung tâm y tế huyện, Hạt giao thông.

Tại các điểm đến kiểm tra, chúc tết, Đồng chí bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đồng chí bí thư huyện ủy Phạm Thái Sơn ghi nhận, đánh giá cao những thành quả của các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương tinh thần ứng trực sẵn sàng làm nhiệm vụ của các lực lượng trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhằm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui tết đón xuân. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị các phương án, sẵn sàng, chủ động đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra; nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân trong huyện đón tết cổ truyền của dân tộc an toàn, phấn khởi và nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra, chúc tết các đơn vị.

Tin mới nhất

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

°
62 người đang online