Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung KA-05 (2021-2022) tại huyện Kim Động

Sáng ngày 17/6, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Thường trực huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung KA-05 (2021-2022) tại huyện Kim Động; Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Ban giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và 81 học viên ở các chi, đảng bộ trong toàn huyện.

   

Các đại biểu dự Lễ bế giảng

             Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung KA-05 khai giảng và học tập từ tháng 3/2021. Khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh đã tổ chức cho các học viên của lớp học tập linh hoạt theo các hình thức trực tuyến và trực tiếp, vừa đảm bảo quy định phòng, chống dịch, đồng thời trang bị những kiến thức theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị, hành chính cho các học viên. Quá trình học tập, học viên của lớp được các giảng viên của Trường chính trị Nguyễn Văn Linh truyền đạt những nội dung về: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân; về tình hình nhiệm vụ của địa phương.

            Qua khóa học, đã góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng cho các học viên, giúp họ vận dụng những kiến thức lý luận và kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

            Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song với sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên, 100% học viên của lớp đều hoàn thành tốt chương trình khóa học, đủ điều kiện viết khóa luận và được cấp bằng tốt nghiệp. Kết thúc khóa học, có 79 học viên xếp loại Giỏi, chiếm tỷ lệ hơn 97,5%, có 2 học viên xếp loại Khá.

Các đồng chí Lãnh đạo Trường Nguyễn Văn Linh và huyện Kim Động trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

            Tại Lễ bế giảng, có 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường chính trị Nguyễn Văn Linh biểu dương, tặng Giấy khen.

Mỹ Lệ - Trung tâm VH và truyền thanh huyện